EnglishVietnam

Giới thiệu

  25/09/2014

Được thành lập vào năm 2012, HAMCO tự hào là doanh nghiệp sản xuất  máy nông nghiệp trong nước đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp về sản phẩm máy cấy lúa. Sản phẩm máy cấy lúa do HAMCO nghiên cứu, thiết kế và sản xuất được người trồng lúa tại rất nhiều tỉnh thành sử dụng. Nhiều tỉnh thành chọn máy cấy lúa HAMCO làm mô hình cơ giới hóa trồng lúa, nhiều doanh nghiệp sử dụng để trồng lúa giống.

Những sản phẩm máy nông nghiệp do HAMCO sản xuất và cung cấp hiện nay là: máy cấy lúa, máy gieo mạ, khay nhựa gieo mạ chuyên dụng, máy gieo hạt 4 hàng kết hợp bón phân, máy làm đất công suất từ 35HP trở lên. Những sản phẩm máy nông nghiệp do HAMCO sản xuất và cung cấp được cho vay vốn và hỗ trợ lãi suất theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg ngày 14/11/2013 về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp.

Ngoài lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy nông nghiệp, HAMCO còn cung cấp thiết bị, chế tạo và phục hồi khuôn mẫu, chi tiết máy cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp của ngành thực phẩm và đồ uống.

Với tiêu chí “Chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh”. HAMCO luôn sẵn sàng đóng góp những tinh hoa và sự nhiệt huyết của mình cho thành công của khách hàng./.

Bình luận